Cách đánh giá một diễn đàn seo chất lượng

Tin Tức Sức Khỏe

Hệ thống diễn đàn seo đóng góp một phần không hề nhỏ vào công cuộc leo thang lên thứ hạng cao hơn trên công cụ tìm kiếm Google Search!

Khi tôi thực hiện bài viết này, với từ khóa “diễn đàn seo” có khoảng 840.000 kết quả (trong 0,36 giây tìm kiếm). 100 kết quả tìm kiếm đầu tiên gần như là 100 diễn đàn cả.

diễn đàn seo đóng góp 1 phần lớn cho chiến dịch seo

Vậy làm sao để đánh giá được đâu là một diễn đàn seo chất lượng?

 Để đánh giá 1 diễn đàn bất kỳ chất lượng hay không điều đầu tiên chúng ta cần quan tâm đến đó chính là tình trạng spam trên diễn đàn đó. Nếu các thành viên chăm chỉ thảo luận, đóng góp xây dựng diễn đàn, không có spam thì khả năng cao đó đã là 1 diễn đàn chất lượng để bạn có thể xây dựng liên kết rồi.
Điều thứ 2 chúng ta cần quan tâm đó là số lượng link out (liên kết đến website bên ngoài) trên toàn trang web. Liên kết giúp bạn có thứ hạng tốt hơn trên Google Search, do đó tình trạng mua bán liên kết xảy ra rất nhiều và không ngừng gia tăng. Có rất nhiều webmaster tham lam bán quá nhiều text link toàn trang dẫn đến tình trạng website bị giảm đi chất lượng quá nhiều, thậm chí có thể bị Google phạt vì tham gia thao túng kết quả tìm kiếm!
Cuối cùng là chúng ta quan tâm đến chỉ số Alexa Rank và DA PA của MOZ. Đối với Alexa Rank chỉ số càng bé càng tốt, nó thể hiện diễn đàn có nhiều người truy cập. Đối với DA PA ngược lại, chỉ số này càng cao càng tốt. DA và PA được chia trên thang điểm từ 1 đến 100, khởi đầu 1 tên miền mới sẽ có điểm cả 2 chỉ số này đều là 1, qua thời gian phát triển, mỗi tháng MOZ API sẽ cập nhật 1 lần lúc đó bạn sẽ có cơ hội được tăng điểm!
Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Tức Sức Khỏe
Thuốc tiêu hóa

Thuốc tiêu hóa là các vị thuốc giúp cho việc tiêu hóa thức ăn bị ứ trệ, kích thích ăn uống ngon miệng. Tác dụng chung tiêu hóa các thức ăn bị ứ trệ do ăn uống quá độ không tiêu hóa được ảnh hưởng đến tỳ vị: gây đầy …

Tin Tức Sức Khỏe
Thuốc chữa ho

Thuốc ho là thuốc làm hết hay giảm cơn ho. Tác dụng chung: Chữa ho: do đàm ẩm hay nhiệt tà, phong tà phạm phế. Hen suyễn khó thở. Trừ đàm: ho và đàm có liên quan mất thiết với nhau, thuốc chữa ho có tác dụng trừ đàm và …

Tin Tức Sức Khỏe
Thuốc trừ đàm

Thuốc trừ đàm là những thuốc chữa các chứng bệnh gây ra do đàm trệ, đàm thấp. Tác dụng chung: trừ đàm: điều trị ho các chứng đàm nhiều làm tắc các khiếu gây nên tình trạng hôn mê lao hạch, bướu cổ Cách dùng Khi dùng chú ý những …

Thuốc tebexerol immunoxel 500ml