Cách đánh giá một diễn đàn seo chất lượng

Tin Tức Sức Khỏe

Hệ thống diễn đàn seo đóng góp một phần không hề nhỏ vào công cuộc leo thang lên thứ hạng cao hơn trên công cụ tìm kiếm Google Search!

Khi tôi thực hiện bài viết này, với từ khóa “diễn đàn seo” có khoảng 840.000 kết quả (trong 0,36 giây tìm kiếm). 100 kết quả tìm kiếm đầu tiên gần như là 100 diễn đàn cả.

diễn đàn seo đóng góp 1 phần lớn cho chiến dịch seo

Vậy làm sao để đánh giá được đâu là một diễn đàn seo chất lượng?

 Để đánh giá 1 diễn đàn bất kỳ chất lượng hay không điều đầu tiên chúng ta cần quan tâm đến đó chính là tình trạng spam trên diễn đàn đó. Nếu các thành viên chăm chỉ thảo luận, đóng góp xây dựng diễn đàn, không có spam thì khả năng cao đó đã là 1 diễn đàn chất lượng để bạn có thể xây dựng liên kết rồi.
Điều thứ 2 chúng ta cần quan tâm đó là số lượng link out (liên kết đến website bên ngoài) trên toàn trang web. Liên kết giúp bạn có thứ hạng tốt hơn trên Google Search, do đó tình trạng mua bán liên kết xảy ra rất nhiều và không ngừng gia tăng. Có rất nhiều webmaster tham lam bán quá nhiều text link toàn trang dẫn đến tình trạng website bị giảm đi chất lượng quá nhiều, thậm chí có thể bị Google phạt vì tham gia thao túng kết quả tìm kiếm!
Cuối cùng là chúng ta quan tâm đến chỉ số Alexa Rank và DA PA của MOZ. Đối với Alexa Rank chỉ số càng bé càng tốt, nó thể hiện diễn đàn có nhiều người truy cập. Đối với DA PA ngược lại, chỉ số này càng cao càng tốt. DA và PA được chia trên thang điểm từ 1 đến 100, khởi đầu 1 tên miền mới sẽ có điểm cả 2 chỉ số này đều là 1, qua thời gian phát triển, mỗi tháng MOZ API sẽ cập nhật 1 lần lúc đó bạn sẽ có cơ hội được tăng điểm!
Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Tức Sức Khỏe
Giải quyết vấn đề xuất tinh sớm chỉ với Formula For Men

Hiện nay, tình trạng xuất tinh sớm đang là vấn đề nhức nhối của nhiều quý ông. Đôi khi khiến các quý ông mất mặt trước bạn tình của mình. Nhiều người mang tâm lý ngại mà không tìm cách chữa phù hợp, tình trạng này kéo dài làm ảnh …

Tin Tức Sức Khỏe
Tăng cường sinh lý nam với Formula For Men – Không còn nỗi lo bồ chê vợ chán

Chuyện sinh lý vốn không phải của riêng ai, mà nó luôn là một trong những nỗi lo hàng đầu của nhiều quý ông. Bởi nó không chỉ đơn thuần là vấn đề nhu cầu, mà còn thể hiện bản lĩnh của phái mạnh. Khi có những rắc rối trong …

mãn dục nam
Tin Tức Sức Khỏe
Giải mã những điều bí ẩn về quá trình mãn dục nam

Bất kỳ người đàn ông nào cũng trải qua độ tuổi sung mãn và bước vào quá trình lão hóa, mãn dục của cơ thể. Tuy nhiên, không giống như ở nữ giới có sự thay đổi đột ngột của hormone trong cơ thể. Quá trình mãn dục nam lại …

Thuốc tebexerol immunoxel 500ml